ทางบริษัทฯ ขอแสดงความรับผิดชอบต่อความปลอดภัยของพนักงานทุกคนรวมถึงคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการเรามาเสมอ  ขณะนี้ทางผู้บริหารได้วางแผนเตรียมการรับมือกันในขั้นตอนต่อไปอย่างเข้มงวด

 

เพื่อเป็นไปตามมาตรการความปลอดภัยของพนักงานของเจริญไชยคลังเหล็ก สาขาสุรินทร์ ทางบริษัทฯ ได้ปรึกษาและประสานงานกับทางสาธารณะสุขจังหวัดฯ

เจ้าหน้าที่ศูนย์สุขภาพสุริยกาน  เข้าตรวจดูพื้นที่ ในวันที่ 20 กันยายน 2564 เพื่อช่วยดูบริเวณต่าง ๆ ดูสภาพแวดล้อมโดยรวม ของพื้นที่การทำงาน พร้อมให้คำแนะนำ เสริมมาตรการการป้องกันให้เข้มข้นมากขึ้น โดยมีข้อควรปฏิบัติและการเตรียมการป้องกันให้กับพนักงาน ดังนี้

 

1. มีชุดตรวจการติดเชื้อโควิด-19 ที่สามารถทดสอบได้ในเบื้องต้น เหมาะกับผู้ที่สงสัยหรือไม่แสดงอาการติดเชื้อ Antigen test kit หรือ ATK คอยรองรับการตรวจของพนักงาน หากมีการออกนอกพื้นที่ 

2. ได้จัดให้มีการ Work From Home สำหรับพนักงานบางส่วน เพื่อลดความแออัดในที่ทำงาน แต่ยังสามารถบริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่

3. เว้นการทานอาหารร่วมกันในพื้นที่ส่วนกลางของบริษัท

4. จัดทำ ฉากกั้น เพื่อเว้นระยะห่าง และช่วยป้องกันการแพร่กระจาย

5. มีการพ่นฆ่าเชื้ออยู่เสมอ และ มีตารางในการฆ่าเชื้อชัดเจน

6. พนักงานทุกคนได้รับการอบรม และ ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันเชื้อโควิด - 19

7. บริษัทมีการจัดหาวัคซีนให้พนักงานทุกคน 100%

8. เปลี่ยนรูปแบบการประชุม เป็นการประชุมออนไลน์ เพื่อลดความแออัดและเว้นระยะห่าง

9. เพิ่มจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ ทั้งของลูกค้าและพนักงาน

10. ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงานก่อนเข้าทำงานทุกวัน

 

 ขอให้ลูกค้าทุกท่าน มั่นใจในการรับมือกับสถานการณ์ครั้งนี้ว่าเราจะผ่านมันไปได้ด้วยดีและกลับมาให้บริการทุกท่านโดยเร็ว และมีประสิทธิภาพดังเดิม 

 

#ฉีดวัคซีนโควิด19 #เจริญไชย25ปี  #crcturnto25

เหล็ก GI,ท่อเหล็กดำ,ขายส่งเหล็ก,ขายเหล็ก ราคาถูก,ร้านขายเหล็กกัลวาไนซ์,ร้านเหล็ก สุรินทร์

“CRC VACCINATED พนักงานท่านนี้ฉีดวัคซีนแล้ว”​

ในเดือนตุลาคมปี 2564 นี้ เสริมความมั่นใจ พร้อมเดินหน้าลุยงานอย่างปลอดภัย หลังพนักงานฉีดวัคซีนแล้ว

สำหรับพนักงานที่ได้รับการ ป้องกันโควิด-19 แล้วจะติดเข็มกลัด “CRC VACCINATED พนักงานท่านนี้ฉีดวัคซีนแล้ว”  ขณะปฏิบัติงานในพื้นที่ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ทั้งสาขาสุรินทร์และสาขานางรอง  นอกเหนือจากการดำเนินการตามมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยขั้นสูงสุดแบบครอบคลุมทุกมิติ ที่เจริญไชย CRC ปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง ไปด้วยกัน