พนักงานเจริญไชย CRC ฉีดวัคซีนโควิด 19 ครบทุกคนแล้ว

ทางบริษัทฯ ขอแสดงความรับผิดชอบต่อความปลอดภัยของพนักงานทุกคนรวมถึงคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการเรามาเสมอ ขณะนี้ทางผู้บริหารได้วางแผนเตรียมการรับมือกันในขั้นตอนต่อไปอย่างเข้มงวด

ช้อปอุปกรณ์ช่างออนไลน์

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด- 19 นี้ ทำให้การสัญจรไปมานั้นเป็นไม่อย่างไม่สะดวกเหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งยังมีมาตรการการล็อกดาวน์ การกักตัว การทำงานที่บ้าน (Work From Home) ทำให้ปัจจุบันหลาย ๆ คน หันมาประดิษฐ์ ซ่อมแซมสิ่งของ หรือพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้าน รวมไปถึงการรีโนเวทบ้าน กันเลยทีเดียว

ลุ้นโชค 25ปี เจริญไชย25ปี

17 กรกฏาคม เมื่อปี พ.ศ. 2539 บริษัทเจริญไชยสุรินทร์คลังเหล็ก จำกัด ได้เปิดให้บริการในด้านเหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ ที่เน้นเรื่องคุณภาพและการบริการ นับตั้งแต่วันนั้น 25 ปี เราไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง เพื่อให้ลูกค้าที่ไว้วางใจได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพ

น้ำใจจากเจริญใชย CRC

กิจกรรมทำบุญครบรอบปีที่ 25 ของเจริญไชยคลังเหล็ก ในการบริจาควัสดุก่อสร้าง-สินค้าจากคลังเหล็ก ได้แก่ เหล็กกล่องดำ , ตาข่ายถัก , ท่อพีวีซี , ไม้อัดยาง , ตะปู 3 นิ้ว , ลวดหนาม , ลวดเชื่อม , ก็อกน้ำ โดยทางโรงเรียนแจ้งว่าจะนำวัสดุก่อสร้างเหล่านี้ไปซ่อมแซม ปรับปรุง ต่อเติมในส่วนของโรงอาหารและในส่วนของพื้นที่เรียนรู้การทำเกษตรกรรม เล้าไก่ โรงเพาะเห็ด และแปลงผักต่อไป

การฝึกอบรมหลักสูตรเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ของบริษัท เจริญไชยสุรินทร์คลังเหล็ก จำกัด (ทั้งสาขาสุรินทร์ และ สาขานางรอง)

เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน หรือที่เราเรียกกันย่อๆ ว่า “จป.” คือบุคลการที่ดูแลด้านความปลอดภัยในการทำงานที่สถานประกอบกิจการต่างๆ ต้องจัดให้มีตามกฏหมาย โดยแบ่งเป็นระดับต่าง ตามความรู้ความสามารถ

...
...

ข่าวสารกิจกรรม

เหล็ก GI,ท่อเหล็กดำ,ขายส่งเหล็ก,ขายเหล็ก ราคาถูก,ร้านขายเหล็กกัลวาไนซ์,ร้านเหล็ก สุรินทร์