บริการของเรา

จำหน่ายสินค้าเหล็กครบวงจร ​

จำหน่ายสินค้า PVC ไม้อัดและอุปกรณ์ก่อสร้าง ​

บริการ ตัดเจาะ เหล็กแผ่น ​

บริการจัดส่งถึงที่ พร้อมจัดเรียงสินค้า

โดยไม่คิดค่าบริการ

(*เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท) ​

ให้คำปรึกษาและให้ข้อมูล ผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ​

ให้คำปรึกษาพร้อมจัดทำใบเสนอราคาสำหรับ เจ้าของโครงการ ผู้รับเหมาและช่าง  ​

Reference​

เรามีทีมงานคุณภาพที่ใส่ใจรายละเอียดในการจัดส่งสินค้า "โดยมีการจัดวางสินค้าให้เป็นระเบียบที่สุด" เพื่อให้ง่ายต่อการจัดส่งให้กับตัวแทนจำหน่ายของเรา​

ระบบขนส่งที่มีความพร้อม ด้วยรถขนส่งที่ครบครัน "ช่วยให้ส่งสินค้าได้รวดเร็วและถูกต้องทำให้ลูกค้าประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย"​

เราใส่ใจและให้ความสำคัญกับตัวแทนจำหน่ายเราพร้อมที่จะเรียนรู้และพัฒนาระบบต่างๆ ให้เกิดความรู้ความเข้าใจไปด้วยกัน "เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดไปให้กับลูกค้า"​

เราตรวจสอบรายละเอียดทุกขั้นตอนให้ถูกต้อง "เพื่อไม่ให้มีข้อผิดพลาดในการจัดส่งสินค้า"​

แนะนำและให้ความรู้กับตัวแทนจำหน่ายให้มีความเข้าใจกับสินค้าในรูปแบบต่างๆ เพื่อที่จะ "สร้างยอดขายอย่างสูงสุดให้กับตัวแทนจำหน่าย"​

ทำงานด้วยกันเป็นทีม ตรวจสอบและใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดนำไปสู่การ "สร้างความสบายใจและความั่นใจให้กับลูกค้า"​

เราให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพชีวิตในการทำงาน เพราะพนักงานเป็นฟันเฟืองสำคัญในการที่จะส่งมอบสินค้าและบริการ "ที่จะทำให้ผู้บริโภคได้รับคุณค่าอย่างสูงสุด"​

เจริญไชยมุ่งมั่นฝึกฝนพนักงานอย่างต่อเนื่องและมีการถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นทำให้การทำงานของทีมมีความแข็งแรงและ "ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ"​

เรามุ่งเน้นความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้ารักษาคุณภาพของสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหายด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญ "เพื่อให้สินค้าถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์ที่สุด"​

เจริญไชยมีบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เช่น การตัดเหล็กตามขนาดไดคัทเหล็กตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการ "เพื่อให้ลูกค้าได้นำชิ้นงานไปใช้ได้อย่างตรงใจ"​

เพราะเรารู้ว่าสินค้าของเรามีความสำคัญกับการนำไปสร้างชิ้นงานที่มีความหลากหลายและสร้างรายได้ให้กับผู้คน เราและตัวแทนจำหน่ายจึงมุ่ง "สร้างมิตรภาพควบคู่ไปกับธุรกิจ"​

เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรายได้และอาชีพให้กับคนในประเทศ ทางเจริญไชยและตัวแทนจำหน่ายหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีส่วนร่วมในการสร้างรอยยิ้มและสร้างรายได้ให้กับผู้คนในประเทศได้อย่างยั่งยืน "และนี่คือความภาคภูมิใจสูงสุดของเรา เจริญไชยคลังเหล็ก"​

บริการจัดส่งถึงที่ พร้อมจัดเรียงสินค้า โดยไม่คิดค่าบริการ (*เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท) ​

เหล็ก GI,ท่อเหล็กดำ,ขายส่งเหล็ก,ขายเหล็ก ราคาถูก,ร้านขายเหล็กกัลวาไนซ์,ร้านเหล็ก สุรินทร์