แน่นอนว่า โปรโมชั่น ส่วนลด โค้ดส่งฟรี ของทั้ง Shopee และ Lazada มีสลับสับเปลี่ยนกันอยู่เรื่อย ๆ รวมถึงของแถม ของสมนาคุณต่าง ๆ หรือเพียงแค่กดติดตามร้านค้า ก็รับส่วนลดกันไปเลย ซึ่งแต่ละเดือนจะมีการลงสินค้าใหม่อยู่ตลอด

 

จากภาพรวมของการซื้อขายบนช่องทางออนไลน์ทั้ง 2 แพลตฟอร์ม สินค้าขายดีของทางร้าน crcsteel1996 ได้แก่ แผ่นเพลท บุ้งกี๋ ตะปู และสีสเปรย์ ทำให้เจริญไชย CRC ได้ดูแล ส่งสินค้าอุปกรณ์เครื่องมือช่างไปทั่วทุกภาค ทั่วประเทศไทย การซื้ออุปกรณ์เครื่องมือช่างกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น  

สามารถเลือกชมสินค้าที่ลิ้งค์นี้เลย

 

Lazada >>  https://www.lazada.co.th/shop/crcsteel-1996/

 

Shopee >> https://shopee.co.th/crcsteel1996

เหล็ก GI,ท่อเหล็กดำ,ขายส่งเหล็ก,ขายเหล็ก ราคาถูก,ร้านขายเหล็กกัลวาไนซ์,ร้านเหล็ก สุรินทร์

ช้อปอุปกรณ์ช่างออนไลน์​

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด- 19 นี้ ทำให้การสัญจรไปมานั้นเป็นไม่อย่างไม่สะดวกเหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งยังมีมาตรการการล็อกดาวน์ การกักตัว การทำงานที่บ้าน (Work From Home) ทำให้ปัจจุบันหลาย ๆ คน หันมาประดิษฐ์ ซ่อมแซมสิ่งของ หรือพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้าน รวมไปถึงการรีโนเวทบ้าน กันเลยทีเดียว

 

เมื่อกลางปี เจริญไชย CRC เราได้ทำการเปิดช่องทางการจำหน่ายสินค้าทาง

Shopee และ Lazada แพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำ ช่วยเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีช่องทางการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ที่ง่าย สะดวก สบายมากขึ้นในการเข้าถึงอุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ไม่ว่าจะเป็น ค้อน ตะปู ลวดเชื่อม ใบตัด ใบเจียร สีสเปย์ จอบ พลั่ว แผ่นเพลท หน้ากากเชื่อมเหล็ก บุ้งกี๋ เป็นต้น นอกจากงานสร้างหรือซ่อมแซม อุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้กับเหล็กแล้ว ยังมีในส่วนของการเข้าสวน รวมไปถึงข้อต่อพีวีซี งานท่อประปากันอีกด้วย และลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านทั้ง 2 ช่องทาง ยังสามารถขอใบกำกับภาษีได้ด้วย