และในช่วงเย็น ก็จะเป็นเวลาของการแฮงเอาท์ ปาร์ตี้กัน แน่นอนว่าทางร้านได้จัดเต็มในเรื่องเครื่องดื่มครบทุกรูปแบบ และในส่วนของอาหารนั้น The Rhythm ได้รวบรวมเมนูเด็ดจากร้านดังในสุรินทร์ไว้ให้แล้ว แค่มาที่นี่ก็เหมือนได้ไปหลาย ๆ ร้านโดยที่เรานั่งชิลล์ ๆ ฟังดนตรีเพราเพราะ ๆ ในบรรยากาสร้านสวย ๆ ได้เลย ​

ที่มาจากความชอบและความตั้งใจของเจ้าของร้านทั้ง 3 หนุ่ม ที่ต่างมีอาชีพหลักแตกต่างกันไปคนละสายงาน แต่ด้วยความใฝ่ฝันของผู้ชายที่อยากมีพื้นที่ได้พบปะเพื่อน ๆ หรือสังคมการทำงาน จึงได้รวมไอเดียกันมาเป็นร้านนี้ จะว่าเป็นการทำเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเองก็ใช่อยู่ และในส่วนการตกแต่งของร้านก็มาจากความชอบของทั้ง 3 ท่าน จึงมาออกมาเท่ห์ ๆ ดิบ ๆ เน้นโชว์งานเหล็ก อิฐ หนัง และการจัดวางองค์ประกอบแสงที่ทำให้ร้านโดดเด่นมีไตล์ ถ่ายรูปสวยมาก​

 สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณที่ไว้วางเจริญไชย CRC ร้านเหล็ก สุรินทร์ , ขายส่งเหล็ก ได้เป็นส่วนหนึ่งของความฝันของหนุ่ม ๆ เจ้าของร้าน และได้สร้างความสุขให้กับผู้ที่มาเยือนร้านแห่งนี้ ​

เหล็ก GI,ท่อเหล็กดำ,ขายส่งเหล็ก,ขายเหล็ก ราคาถูก,ร้านขายเหล็กกัลวาไนซ์,ร้านเหล็ก สุรินทร์

The Rhy Thm "แลนด์มาร์คแนวใหม่ใจกลางสุรินทร์”​

The Rhy Thm

สถานที่แฮงค์เอ้าท์สุดชิคกลางเมืองสุรินทร์ เป็นทั้งคาเฟ่และบาร์ในที่เดียวกัน โดยช่วง 09.00 - 17.00 น.ภายในร้านจะอบอวลไปด้วยกลิ่นกาแฟ ที่คัดเมล็ดและสายพันธุ์มาอย่างดี สามารถเลือกระดับความเข้ม คั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้มได้ด้วย นอกจากนั้นเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย ชาเขียวมัทฉะ โกโก้ อิตาเลี่ยนโซดา เหมาะกับการดื่มเพิ่มความสดชื่นในช่วงกลางวัน